Giới Thiệu về Dalia Natural

Dalia Natural mang lại cho những người bận rộn nhưng biết quan tâm giữ gìn sức khỏe những bữa ăn ngon, tiện lợi, gọn nhẹ và lành mạnh với các loại Ngũ CốcHạt Dinh Dưỡng.

Chúng tôi sản xuất và kinh doanh Granola – ngũ cốc nguyên hạt dinh dưỡng. Đây là món ăn ngon miệng, tiện lợi và tốt cho sức khỏe, được dùng để ăn sáng, ăn thay các bữa phụ, ăn vặt và ăn kiêng.

Granola là sản phẩm được sử dụng hàng ngày, đặc biệt là dùng để ăn sáng ở Mỹ và Châu Âu, nhưng còn khá mới ở Việt Nam. Hiện nay ở Việt Nam, tại các thành phố lớn như HCM và Hà Nội, granola được nhiều bạn nữ tập gym, yoga sử dụng hàng ngày như một loại thực phẩm hỗ trợ ăn kiêng, giảm cân, giữ dáng. Ngoài ra, nhiều phụ nữ mang thai và đang cho con bú cũng rất yêu thích sản phẩm này.

Dalia Natural là tập hợp những con người yêu thích granola và ăn granola hàng ngày. Ở Việt Nam có nhiều đơn vị sản xuất và nhập khẩu granola. Thế nhưng những sản phẩm handmade thì không hợp khẩu vị của chúng tôi, các sản phẩm nhập khẩu lại là sản phẩm công nghiệp, có đường, muối và chất bảo quản nên chúng tôi cũng không sử dụng. Vì thế chúng tôi đã tự nghiên cứu và tạo ra loại granola riêng của mình với hương vị được nhiều người yêu thích, không dùng đường, muối và chất bảo quản.

Với Ngũ cốc nguyên hạt dinh dưỡng Granola, Dalia Natural mong muốn mang lại cho người tiêu dùng hiện đại dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, ăn liền tiện lợi và ngon miệng. Rất phù hợp cho những ai hay bận rộn nhưng biết quan tâm giữ gìn sức khỏe.

Ngoài Granola, Dalia Natural còn phân phối một vài sản phẩm thực phẩm khác tốt cho sức khỏe như bột ngũ cốc ăn kiêng, trà gạo lứt Hà Thủ Ô, mật ong nuôi nguyên chất Tây Nguyên, bột trà xanh matcha Nhật Bản, bột ca cao nguyên chất Indonesia, Saffron (nhụy hoa nghệ tây) Bahraman Iran và Saffron Baby Ấn Độ.

Mong rằng sản phẩm của Dalia Natural sẽ góp phần nào đó mạng lại sự tiện lợi, và giúp cải thiện sức khỏe cũng như cuộc sống của những khách hàng yêu dấu.

_________________

Nội dung khác:

_________________

Thông tin liên hệ:

0
Giỏ hàng